Thông tin vé xe nhà xe Tôn Thắng
Thông tin vé xe nhà xe Tôn Thắng
23/04/2018 11:03

Nhà xe Tôn Thắng là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam trên tuyến đường Thái Bình - Hà Nội với độ dài khoảng 135 km. Mỗi ngày,nhà xe Tôn Thắng sẽ có khoảng 15 chuyến xe xuất phát ở bến xe Chợ Lục,bến xe Thái Thụy, bến xe Kiến Xương, bến xe Tiền Hải đi Hà Nội (bến xe Giáp Bát,bến xe nước ngầm, một số tỉnh miền trong) và ngược lại, phục vụ dịch vụ di chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Để thuận tiện cho việc di chuyển và đặt vé xe, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về đặt vé xe nhà xe Tôn Thắng

 

Giới thiệu về công ty TNHH vận tải Tôn Thắng

Công ty Tôn Thắng ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ với vài chiếc xe khách. Trải qua 5 năm hoạt động,  với tiêu chí phục vụ vì nụ cười và niềm tin của khách hàng , Tôn Thắng đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà Tôn Thắng còn liên tục tuyển chọn, đào tạo một đội ngũ nhân viên nhà xe chuyên nghiệp, nhiệt tình với mong muốn đem đến sự phục vụ chu đáo tốt nhất, nhằm hạn chế mọi phát sinh không cần thiết dành cho khách hàng.

Với hệ thống xe ghế ngồi cao cấp 45 chỗ và 29 chỗ cùng hệ thống điều hòa và wifi mạnh, nước uống miễn phí, hiện tại, nhà xe Tôn Thắng vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng xe và đảm bảo đưa rước khách hàng tận nhà để tạo điều kiện di chuyển tốt nhất cho khách hàng.

 Lượng xe của Tôn Thắng ngày càng phát triển với khoảng 10 xe 45 chỗ và 8 xe 29 chỗ,  tất cả  là xe ghế ngồi cao cấp bọc nệm êm ái mang thương hiệu Huyndai – thương hiệu được nhiều dòng xe ghế ngồi cao cấp lựa chọn.

Giá vé xe Tôn Thắng (2 chiều)

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng một cách tiện lợi nhất, vexevn.com  xin đưa ra thông tin chi tiết giá vé xe Tôn Thắng ở các tuyến đường chính.(Đặt vé tại http://vexevn.com/)

STT

Bến đi

Bến đến

Giá vé

Số tuyến/ ngày

1

Chợ Lục

Giáp Bát

75.000 vnđ

6

2

Thái Thụy

Giáp Bát

75.000 vnđ

4

3

Kiến Xương

Giáp Bát

80.000 vnđ

6

4

Tiền Hải

Giáp Bát

75.000 vnđ

4

5

Chợ Lục

Nước Ngầm

75.000 vnđ

2

6

Tiền Hải

Nước Ngầm

80.000 vnđ

2

7

Tiền Hải

Mỹ ĐÌnh

85.000 vnđ

4

8

Thái Bình

Vinh

130.000 vnđ

4